Xử lý nghiêm vụ nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh

Ngày 4/3, ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này vừa nhận được báo cáo ban đầu liên quan đến sự việc một nhóm học sinh đánh bạn xảy ra tại Trường trung học phổ thông Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar).

Một học sinh bị đánh hội đồng ngay tại nhà vệ sinh của trường. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, vào chiều ngày 3/3, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh xông vào đánh hội đồng bạn học ngay tại trường.

Trong đó có một nhóm học sinh nam khoảng 3 – 6 em liên tục đánh, đạp vào một nam sinh áo đen ngay trong nhà vệ sinh. Học sinh mặc áo đen bị đánh tới tấp chỉ biết gục xuống, ôm đầu chịu trận.

Dù nạn nhân đã khóc lóc, van xin nhưng nhóm này vẫn liên tục đánh, đá. Ngoài những học sinh tham gia đánh bạn thì cũng có nhiều nam sinh đứng xung quanh quan sát, cười đùa.

Mâu thuẫn cá nhân, học sinh lớp 7 đánh bạn dã man ngoài đường
Mâu thuẫn cá nhân, học sinh lớp 7 đánh bạn dã man ngoài đường

Theo đại diện Ban giám hiệu Trường trung học phổ thông Ngô Gia Tự, nguyên nhân xuất phát từ việc em PAT. (học sinh lớp 10A1) có mâu thuẫn với một học sinh tên TVH. lớp 9 ở Trường trung học cơ sở Nguyễn Đình Chiểu (huyện Ea Kar) từ trước.

Sau đó, em H. đã nhờ một số học sinh thuộc khối 10 Trường trung học phổ thông Ngô Gia Tự đánh em T. trong khu vực nhà vệ sinh của trường.

Phát hiện sự việc, nhà trường đã đưa em T. đi bệnh viện để tiến hành thăm khám, chụp phim kiểm tra các vết thương nhưng may mắn không bị thương tích nặng.

Ngoài ra, Trường cũng phối hợp với Công an thị trấn Ea Kar lập biên bản và yêu cầu một nhóm học sinh viết tường trình để làm rõ vụ việc.

Ông Khoa thông tin thêm, ngay từ đầu năm học, Sở Giáo dục đã có nhiều văn bản yêu cầu các trường quản lý học sinh, chấn chỉnh nạn bạo lực học đường nhưng rất tiếc vẫn xảy ra.

Đối với vụ việc này, quan điểm của Sở là đề nghị nhà trường phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm các em học sinh có hành vi đánh bạn.

MINH THẢO

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/xu-ly-nghiem-vu-nam-sinh-lop-10-bi-danh-hoi-dong-trong-nha-ve-sinh-post216053.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *