Tại Thành phố Hồ Chí Minh, báo Tiền Phong và Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam vừa tổ chức vinh danh, trao học bổng cho 85 tân thủ khoa đầu vào của các trường đại học từ miền Trung trở vào Nam. Chương trình có tên gọi “Nâng bước thủ khoa 2020”.
Đây là hoạt động thường niên, diễn ra hàng năm của báo Tiền Phong, nhằm vinh danh những thủ khoa đầu vào của các trường đại học, nhưng có hoàn cảnh gia đình kinh tế khó khăn.
![]() |
Vinh danh, trao học bổng cho 85 tân thủ khoa đầu vào đại học(ảnh: P.L) |
Năm nay, tổng số suất học bổng được trao nhiều hơn năm ngoái 18 suất, trong đó chú ý nhiều hơn đến hoàn cảnh gia đình của các em thủ khoa ở miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ.
Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng tiền mặt, và nhiều quà tặng, hiện vật kèm theo của các nhà tài trợ.
Qua 5 năm thực hiện, đến nay, chương trình trao học bổng này đã vinh danh, trao cho hơn 300 tân thủ khoa đầu vào của các trường đại học.
Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/vinh-danh-85-tan-thu-khoa-co-hoan-canh-kho-khan-post213937.gd
Một số bài viết khác:
Bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp trực tuyến phải được ghi hình, ghi âm
Hà Nội chỉ đạo chuẩn bị đón học sinh trở lại trường
Đi học từ ngày 1/3, Đại học Huế xét nghiệm sàng lọc covid – 19 cho sinh viên
Khi đi học lại, các trường ở Thành phố Hồ Chí Minh vẫn được tổ chức bán trú
Gia Lai: tham mưu sai, Trưởng phòng Kế hoạch và Tài chính Sở Giáo dục bị kỷ luật
Ban Mai School ứng dụng robot khử khuẩn thông minh phòng chống Covid-19