Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có thêm một phó hiệu trưởng

Ngày 9/3/2021, Hội đồng trường của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã công bố bà Trần Thúy Trâm Quyên – Giám đốc Ban Marketing – Truyền thông của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) được bổ nhiệm vào chức vụ Phó Hiệu trưởng của Trường HIU.

Bà Trâm Quyên sẽ phụ trách tuyển sinh, truyền thông, trải nghiệm và việc làm của sinh viên tại HIU.

Bà Trần Thúy Trâm Quyên – tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (ảnh: HIU)

Trước đó, với vai trò là người đứng đầu của Ban Marketing – Truyền thông thương hiệu của NHG, bà Quyên đã có nhiều công lao đóng góp cho các thương hiệu giáo dục từ mầm non đến đại học, sau đại học của các trường thuộc NHG lan tỏa trong cộng đồng.

Trước khi về với NHG cách đây 4 năm, bà Quyên cũng đã có gần 19 năm công tác trong lĩnh vực báo chí, từng giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Sức khỏe và Đời Sống, quản lý và triển khai nhiều dự án truyền thông cộng đồng về chăm sóc sức khỏe ở các tỉnh phía Nam.

Trong suốt quá trình công tác của mình, bà Trần Thúy Trâm Quyên đã từng được nhận nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo do đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực truyền thông, hoạt động cộng đồng trong y tế, giáo dục.

Việt Dũng

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/truong-dai-hoc-quoc-te-hong-bang-co-them-mot-pho-hieu-truong-post216163.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *