Trường Đại học Phú Xuân có Hiệu trưởng mới

Ngày 1/12, Trường Đại học Phú Xuân (Huế) đã chính thức làm lễ trao quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Hồ Thị Hạnh Tiên làm Hiệu trưởng mới của Trường.

Tiến sĩ Hồ Thị Hạnh Tiên được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân (Huế). Ảnh: AN

Bà Hạnh Tiên là Tiến sĩ Giáo dục, tốt nghiệp Đại học Công nghệ Sydney (Australia), từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục ngôn ngữ, giáo dục đại học và nghiên cứu.

Tân Hiệu trưởng cũng từng trải qua nhiều cương vị khác nhau như: giảng viên Khoa Ngoại ngữ (Đại học Phú Xuân), cán bộ phụ trách Hợp tác quốc tế (Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế);

Trưởng Khoa Kinh tế, Ngoại ngữ và Du lịch (Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế), Phó Hiệu trưởng (Trường Đại học Phú Xuân).

Tiến sĩ Đàm Quang Minh thôi giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân
Tiến sĩ Đàm Quang Minh thôi giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân

Tại buổi lễ, bà Hạnh Tiên cam kết trên cương vị mới là Hiệu trưởng Đại học Phú Xuân sẽ tiếp tục cùng tập thể cán bộ, giảng viên đưa Trường thành một trong những trường đại học chất lượng.

Và luôn tiên phong trong đổi mới giáo dục đại học tại Huế nói riêng cũng như trong môi trường đại học Việt Nam nói chung.

Trong 3 năm gần đây, Trường Đại học Phú Xuân đã có một hành trình liên tục đổi mới về cả cơ sở vật chất, nội dung và chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên… nhằm mục tiêu cuối cùng là có thật nhiều sinh viên tốt nghiệp đạt chất lượng vượt trội và phù hợp tối đa với thực tế hoạt động, sản xuất – kinh doanh của xã hội.

Đến nay Đại học Phú Xuân đã có gần 1.000 sinh viên các hệ theo học và trở thành một điểm sáng đổi mới trong giáo dục đại học ở miền Trung.

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Toàn, đại diện của EQuest Group (Đại học Phú Xuân là một thành viên của Tập đoàn) cho biết:

“Trong nhiệm kỳ trước, Tiến sĩ Đàm Quang Minh đã đảm nhận nhiệm vụ khởi động cuộc đổi mới toàn diện đầy khó khăn và thách thức của Đại học Phú Xuân.

Thầy Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó. Chúng tôi đều trân trọng cảm ơn thầy Minh và nhất trí đã đến lúc cần có sự chuyển giao cho đội ngũ tiếp theo, trong đó có cô Hạnh Tiên nhằm tiếp tục hành trình đổi mới toàn diện và nâng cấp chất lượng đào tạo hơn lên một tầm cao mới”.

Ông Toàn cũng chia sẻ thêm rằng Trường Đại học Phú Xuân sẽ đặt mục tiêu trước mắt có được 6.000 sinh viên theo học; các ngành và chương trình học theo sát sự phát triển của các tỉnh thành miền Trung và Việt Nam trong giai đoạn mới.

AN NGUYÊN

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/truong-dai-hoc-phu-xuan-co-hieu-truong-moi-post213942.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *