Trường cấp 3 Võ Văn Kiệt tuyên dương 40 học sinh tiêu biểu học và làm theo Bác

Ngày 4/1/2021, Trường trung học phổ thông Võ Văn Kiệt, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên 9/1, tuyên dương học sinh tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo lời Bác.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hồng Anh – Phó Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Võ Văn Kiệt đã ôn lại ý nghĩa của ngày Truyền thống học sinh, sinh viên 9/1/1950.

Bà Lê Thị Hồng Anh – Phó Hiệu trưởng ôn lại truyền thông của ngày 9/1 hàng năm (ảnh: CTV)

Theo bà Lê Thị Hồng Anh, phong trào học sinh, sinh viên đã có những cống hiến xuất sắc, trưởng thành vượt bậc qua các giai đoạn lịch sử của đất nước. Hòa chung trong thành tích ấy có sự đóng góp to lớn của học sinh, sinh viên thành phố mang tên Bác Hồ.

Phó Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Võ Văn Kiệt cho rằng, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, người công dân có ích, được thể hiện ngay trong việc học tập và sinh hoạt hàng ngày.

“Thầy cô mong rằng các em học sinh của trường hôm nay luôn nhận thức, tự hào vì vinh dự được học tập, rèn luyện tại ngôi trường mang tên cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Thầy cô mong muốn các em phải cố gắng hơn nữa trong học tập, trong các hoạt động phong trào, không ngừng phấn đấu và rèn luyện để hoàn thiện mình, sống có lý tưởng, có niềm tin và trở thành những công dân tiêu biểu của thành phố, đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước nói chung, thành phố nói riêng, xứng đáng với tên gọi học sinh thành phố anh hùng, thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu, học sinh của trường trung học phổ thông Võ Văn Kiệt”.

Lãnh đạo trường tuyên dương học sinh tiêu biểu học và làm theo lời Bác (ảnh: CTV)

Dịp này, nhà trường đã tuyên dương 40 học sinh tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo lời Bác, phát động chương trình “Vì biển đảo quê hương”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tổ chức viết và gửi những thông điệp của các em về ý thức bảo vệ môi trường tại gia đình, nhà trường và trong cộng đồng.

Việt Dũng

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/truong-cap-3-vo-van-kiet-tuyen-duong-40-hoc-sinh-tieu-bieu-hoc-va-lam-theo-bac-post214710.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *