Trẻ mầm non làm quen Tiếng Anh với Amanda & Friends

Ngày 24/11/2020 tại Trường Mầm non Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 3, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã có buổi giới thiệu bộ sách Amanda & Friends và thực hành tiết học mẫu thông qua chương trình mang tên “Trẻ mầm non làm quen Tiếng Anh với Amanda & Friends” đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo thẩm định theo công văn số 2441/GDĐT-MN.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều khách mời là lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các trường mầm non trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo DTP chụp hình lưu niệm cùng các khách mời danh dự.

Bà Lương Thị Hồng Điệp – Trưởng Phòng Mầm non, Sở Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát cho biết, chương trình sử dụng bộ sách Amanda & Friends gồm 3 cấp độ dành riêng cho các bé mầm non từ 3 đến 5 tuổi. Bộ sách sử dụng phương pháp tiếp cận tự nhiên phù hợp với tâm sinh lý và sự phát triển của trẻ, giúp bé làm quen với tiếng Anh từ sớm.

Bộ sách có thiết kế hình vẽ nhân vật đáng yêu, sinh động, nhiều màu sắc đi kèm với bài hát vui nhộn và nhiều hoạt động phong phú khác giúp bé hứng thú tiếp thu từ vựng và học ngữ pháp dễ dàng hơn. Đồng thời, ở mỗi chủ đề bài học đều được lồng ghép những câu chuyện mang giá trị đạo đức, luyện tập khả năng làm việc nhóm và tính chủ động cho trẻ.

Bà Võ Thị Thanh Duyên – Phó Giám Đốc Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát (DTP).

Cô Casey Simon – Giáo viên DTP phụ trách Tiếng Anh mầm non thực hành tiết học mẫu.

Qua phần trình bày của các diễn giả, những đặc điểm nổi trội của chương trình giảng dạy Amanda & Friends đã được truyền tải một cách đầy đủ, chi tiết với nguồn tài liệu bổ trợ vô cùng phong phú với các sản phẩm giáo dục số gồm:

Bộ sách cho học sinh (cùng với Stickers, đĩa CD nghe nhạc và truyện đọc); Phần mềm bổ trợ bài tập DHA sử dụng trên thiết bị di động; Bộ sách tham khảo dành cho giáo viên; Phần mềm bài giảng tương tác DCR; Audio tham khảo; Tài liệu truyện, tranh hình (Flashcards & Story Cards); Tài liệu luyện ngữ âm; Phần mềm quản lý học tập thông minh LMS giúp kết nối nhà trường, giáo viên, học sinh và phụ huynh; Cẩm nang dành cho phụ huynh (song ngữ) giúp cha mẹ có thể đồng hành cùng con em trong việc học.

Chương trình giảng dạy đi kèm với bộ sách Amanda & Friends sẽ hỗ trợ phát triển trí thông minh ở bé như: cải thiện khả năng ngôn ngữ, logic toán, không gian, vận động, xã hội, nội tâm, thiên nhiên… Hơn thế nữa, bộ sách hỗ trợ giáo viên hiểu được tiềm năng, cách tiếp thu thông tin của mỗi bé, từ đó đưa ra định hướng phát triển phù hợp cho từng học sinh.

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thông tin tại: Trẻ mầm non làm quen Tiếng Anh với Amanda & Friends.

Trúc Diệp

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/tre-mam-non-lam-quen-tieng-anh-voi-amanda-friends-post213841.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *