Thanh Hóa: Đình chỉ học 1 tuần với nữ sinh đánh bạn bằng mũ bảo hiểm

Theo thông tin từ ông Lê Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Quảng Xương 4 (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa), nhà trường vừa ký quyết định đình chỉ học 1 tuần (từ 30/11) đối với nữ sinh lớp 11C2 Trường Trung học phổ thông Quảng Xương 4 vì đã dùng mũ đánh liên tiếp vào đầu bạn.

Nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu bạn. Ảnh cắt ra từ clip.

Ông Tuấn còn cho biết thêm, ngoài bị đình chỉ học 1 tuần, nữ sinh này còn bị nhà trường xem xét hạ hạnh kiểm học kỳ I năm học 2020 – 2021.

Trước đó, ngày 23/11, trên Facebook xuất hiện clip dài khoảng 3 phút ghi lại cảnh một nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu bạn, khi chiếc mũ bảo hiểm bị hỏng, nữ sinh này lấy chiếc khác để tiếp tục đánh bạn.

Chưa thỏa mãn, nữ sinh này còn bắt bạn mình quỳ xuống xin lỗi. Nạn nhân không dám kháng cự, chỉ biết lấy tay che mặt. Clip này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và gây không ít phẫn nộ cho người xem.

Theo thông tin từ người đăng tải clip, sự việc này được cho là diễn ra vào ngày 20/11 trên địa bàn xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau khi nắm được sự việc, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác định sự việc xảy ra vào 11h trưa ngày 20/11 trên địa bàn xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Người đánh bạn là em D.T.N. (nữ sinh lớp 11C2) còn người bị đánh là em P.T.M. (nữ sinh lớp 12T, Trường Trung học phổ thông Quảng Xương 4).

Ban giám hiệu trường Trung học phổ thông Quảng Xương 4 đã mời giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh và yêu cầu học sinh làm tường trình, xác định “do mâu thuẫn cá nhân”. Sau buổi làm việc với thầy cô, hai học sinh đã nhận ra sai phạm. Các em xin lỗi nhau, thống nhất hòa giải dưới sự chứng kiến của gia đình.

Nữ sinh bị đánh bị thương phần mềm và hiện đi học bình thường.

Đình Hùng

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/thanh-hoa-dinh-chi-hoc-1-tuan-voi-nu-sinh-danh-ban-bang-mu-bao-hiem-post213896.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *