Sinh viên Đại học Đà Nẵng học trực tuyến từ ngày 22/2

Ngày 17/2, Phó Giáo sư Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã có công văn gửi các trường Đại học thành viên về việc: “áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19 sau Tết nguyên đán 2021”.

Sinh viên Đại học Đà Nẵng học trực tuyến từ ngày 22/2. Ảnh: AN

Theo đó, yêu cầu các trường thực hiện triển khai đào tạo theo hình thức trực tuyến từ ngày 22/2 cho đến khi có thông báo mới. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để sinh viên, học viên, lưu học sinh quay lại học tập trung khi có thông báo của Đại học Đà Nẵng.

Cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động thuộc khối hành chính làm việc theo lịch đã quy định, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại công sở.

Rà soát kỹ biện pháp, kịch bản phòng, chống dịch COVID-19
Rà soát kỹ biện pháp, kịch bản phòng, chống dịch COVID-19

Tăng cường triển khai các hình thức hội nghị, họp trực tuyến phù hợp và đảm bảo hiệu quả công việc.

Đại học Đà Nẵng cũng yêu cầu toàn bộ cán bộ viên chức và sinh viên thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế theo hướng dẫn của chính quyền địa phương trước khi quay lại học tập trung để phục vụ công tác quản lý thông tin và phòng chống dịch bệnh tại đơn vị.

Tuyệt đối không được chủ quan và tự giác, nghiêm túc, trách nhiệm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19 theo quy định trong mọi trường hợp, thực hiện nguyên tắc “5K”, theo khuyến cáo của Bộ Y tế, trong đó bắt buộc đeo khẩu trang tại nơi công cộng (trường học, bệnh viện…).

AN NGUYÊN

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/sinh-vien-dai-hoc-da-nang-hoc-truc-tuyen-tu-ngay-22-2-post215686.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *