Phụ huynh tố cô giáo chụp ảnh nữ sinh tắm khiến hai học sinh phải vào viện

Sự việc vừa xảy ra vào chiều ngày 27/11, trong khi các học sinh của lớp 10C1, Trường Cao đẳng Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh đang tham gia học môn Giáo dục Quốc phòng ở xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi.

Theo thông tin ban đầu từ phía phụ huynh, vào thời điểm cuối giờ chiều, nữ sinh H. có làm rơi chiếc kẹp tóc xuống hồ chứa nước tắm, em có xuống hồ lấy, thì bị cô giáo chủ nhiệm L. đến nói có chụp hình em làm bằng chứng đã xuống hồ này tắm, do khi đó em chỉ có mặc quần áo lót.

Trường Cao đẳng Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh: CTV)

Khi đó, H. có xin cô L. xóa hình ảnh đã chụp nhưng không được, nên bị choáng và ngất xỉu do bí tác động tâm lý. Một học sinh khác tên N. cũng ngất xỉu theo.

Các em sau đó đã được chuyển đến bệnh viện ở huyện Củ Chi để thăm khám, điều trị.

Nghe được thông tin này, có một số phụ huynh của lớp đã từ nội thành, chạy xuống thẳng huyện Củ Chi để xem xét, đón con về ngay trong đêm, khi tình hình sức khỏe của các em đã được ổn định.

Ngày 28/11, trao đổi với phóng viên Tạp chí Điện tử Giáo dục Việt Nam, Thạc sĩ Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận, có câu chuyện xảy ra giữa cô chủ nhiệm L. và một số học sinh nữ của lớp 10C1.

Thạc sĩ Nguyễn Đăng Lý nói, nhà trường đã tiến hành xác minh sự việc, làm việc với cô giáo, và khẳng định rằng, không bao giờ có chuyện cô giáo chụp ảnh học sinh, mà cô chỉ nói để hù dọa các em (có chụp hình làm bằng chứng) khi nghe thông tin các học sinh tắm chung với nhau trong hồ (trong giờ tắm tập thể).

Theo ông Lý, hồ chứa nước này là chỉ dùng để múc nước ra tắm, do nước dùng chung, chứ không thể tắm bên trong hồ.

Còn việc có sự xuất hiện của cô giáo chủ nhiệm là nhằm làm công tác phối hợp với bên quân đội, chứ không phải lên để quản lý chính.

Hai nữ sinh được chuyển đến Bệnh viện An Nhơn điều trị, là do có một em bị hen xuyễn, còn một em bị choáng do ảnh hưởng tâm lý.

Cả hai em này đã được gia đình đón về nhà ngay trong đêm 27/11, còn lớp học môn này thì ngày 28/11 mới kết thúc.

Phương Linh

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/phu-huynh-to-co-giao-chup-anh-nu-sinh-tam-khien-hai-hoc-sinh-phai-vao-vien-post213880.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *