Ngày hội sáng tạo của giáo viên trường Đông Đô

Sáng 5/3 Ban giám hiệu Trường Trung học phổ thông Đông Đô (Tây Hồ, Hà Nội) đã tổ chức Ngày hội sáng tạo Giáo dục năm học 2020 – 2021 của nhà trường.

Tiến sĩ Võ Thế Quân – Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Đông Đô (Tây Hồ, Hà Nội) tuyên dương những giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp thành phố. Ảnh: Tùng Dương.

Tại ngày hội, các giáo viên của nhà trường đồng thời là tác giả của những sáng kiến kinh nghiệm đạt loại B, C của thành phố đã trình bầy như:

Cô giáo Lê Thị Xuân với: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả Giáo dục ý thức chủ quyền Biển đảo cho học sinh.

Cô Trần Thị Tơ: Ứng dụng KAHOOT dạy môn Hóa học lớp 11 trên phòng học thông minh.

Cô Đoàn Thị Thúy: Sử dụng tư liệu Lịch sử gốc trong dạy học môn Lịch sử Việt Nam 1858 – 1884 cho học sinh lớp 11.

Cô Trịnh Thị Hà Giang: Một số biện pháp triển khai dạy học trực tuyến môn Ngữ văn cho học sinh.

Cô Nguyễn Thanh Nga: Hướng dẫn học sinh lớp 12 Trường Trung học phổ thông Đông Đô tìm hiểu hình tượng người phụ nữ trong các tác phẩm văn xuôi.

Tại ngày hội, Tiến sĩ Võ Thế Quân – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và đánh giá cao chất lượng của những sáng kiến mà các thầy cô đã đạt được, những sáng kiến kinh nghiệm này góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh tại Ngày hội sáng tạo của giáo viên Trường Đông Đô:

Tiến sĩ Võ Thế Quân – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh giá cao chất lượng của những sáng kiến mà các thầy cô đã đạt được. Ảnh: Tùng Dương.
Cô giáo Lê Thị Xuân trình bày một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục ý thức chủ quyền biển đảo cho học sinh. Ảnh: Tùng Dương.
Tiến sĩ Võ Thế Quân – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng cho các giáo viên đạt giải sáng tạo cấp thành phố. Ảnh: Tùng Dương.

Các giáo viên Trường Trung học phổ thông Đông Đô (Tây Hồ, Hà Nội) tại Ngày hội sáng tạo Giáo dục năm học 2020 – 2021 của nhà trường. Ảnh: Tùng Dương.

Tùng Dương

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/ngay-hoi-sang-tao-cua-giao-vien-truong-dong-do-post216075.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *