Một học sinh bị cây sắt đâm vào thành bụng trong giờ học năng khiếu bóng đá

Vụ việc vừa xảy ra vào chiều ngày 17/12/2020, tại lớp 8/5 của Trường trung học cơ sở Hoàng Quốc Việt, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo bà Phạm Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường xác nhận, việc này diễn ra trong giờ học môn năng khiếu (bóng đá) của lớp nói trên.

Bà Hạnh kể lại, trong giờ học môn đó, một nam sinh đã đá trái bóng đã ra ngoài, rồi tự ý trèo ra ngoài sân đã lấy trái bóng (không báo cho giáo viên, báo vệ), và đã bị cây sắt ở hàng rào đâm vào thành bụng.

Trường trung học cơ sở Hoàng Quốc Việt, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh: P.L)

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã đưa học sinh đến bệnh viện quận 7 để xử lý vết thương. Bà Phạm Thị Hạnh cho biết, học sinh bị chấn thương phần mềm, và đã được các bác sĩ của bệnh viện khâu mấy mũi.

Sau khoảng thời gian theo dõi chiều tối hôm qua, hôm nay (18/12), em học sinh này đã được xuất viện trở về nhà.

Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm của lớp cũng đã đến bệnh viện hay nhà riêng để thăm hỏi, động viên học sinh.

Nhà trường cũng đã yêu cầu giáo viên đứng lớp môn này làm bản tường trình, họp toàn tổ thể dục để chấn chỉnh, rút kinh nghiệm công tác quản lý lớp của giáo viên, và cũng có báo cáo lên cấp trên.

Lãnh đạo nhà trường cho biết thêm, lúc xảy ra sự việc, giáo viên đang hướng dẫn học sinh ở một đầu khác của sân bóng.

Hiệu trưởng nhà trường đã nhìn nhận, trong sự việc này, giáo viên đứng lớp đã sơ ý lơ là trong công tác quản lý lớp học, nên đã xảy ra sự cố không mong muốn trong lớp dạy của mình.

Phương Linh

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/mot-hoc-sinh-bi-cay-sat-dam-vao-thanh-bung-trong-gio-hoc-nang-khieu-bong-da-post214317.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *