Mâu thuẫn trên mạng xã hội, nữ sinh cấp 3 Phan Đăng Lưu đánh bạn trong lớp

Ngày 12/3/2021, một đoạn video clip dài đến gần 7 phút, mô tả cảnh học sinh đánh nhau kinh hoàng ở trong lớp học đã lan truyền rất nhanh trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Theo video clip này, một nữ sinh đã đánh bạn rất dã man như: dùng tay tát liên tiếp, giất tóc kéo xuống sàn, dùng chân đá liên tiếp vào mặt nữ sinh còn lại…

Em nữ sinh bị đánh hoàn toàn không có chút phản kháng nào lại để tự vệ. Nhiều học sinh khác thấy được chuyện này, không những không đứng ra ngăn cản, mà lại còn cổ vũ, nói hùa theo.

Một cảnh tượng nữ sinh Phan Đăng Lưu đánh nhau kinh hoàng trong clip

Cùng ngày, trao đổi với phóng viên Tạp chí Điện tử Giáo dục Việt Nam, đại diện lãnh đạo Trường trung học phổ thông Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận, hai nữ sinh liên quan đến video clip lan truyền trên mạng học ở lớp 10C7 của trường.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 10/3/2021. Nhà trường đã nắm được sự việc này từ rất sớm.

Hiện trường đã có 3 lần làm việc với phụ huynh, học sinh của các em trong cuộc, và cả những học sinh khác có liên quan trong video clip này.

Nguyên nhân của việc đánh nhau kinh hoàng này, bước đầu, đại diện nhà trường cho biết, những em học sinh này đã chơi với nhau từ lớp 9.

Các em có mâu thuẫn với nhau từ trước, chủ yếu là trên môi trường mạng xã hội, nhưng lại không thông báo, nói cho giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh biết.

Theo lãnh đạo nhà trường, hiện sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, xác minh. Khi nào có kết luận cuối cùng, trường sẽ họp hội đồng kỷ luật để xử lý những em vi phạm.

Ngay sau khi nắm được thông tin, lãnh đạo phòng Chính trị tư tưởng – Sở Giáo dục và Đào tạo cũng đã đến trường, làm việc với lãnh đạo để nắm thông tin vụ việc đánh nhau này.

Việt Dũng

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/mau-thuan-tren-mang-xa-hoi-nu-sinh-cap-3-phan-dang-luu-danh-ban-trong-lop-post216230.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *