Lại xảy ra sập cổng trường, đè học sinh tử vong

Tối ngày 30/12, Công an huyện Đắk R’Lấp (Đắk Nông) cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc một học sinh lớp 4 bị cổng trường sập đè tử vong.

Hiện trường cổng Trường tiểu học Lê Hữu Trác bị sập, đè một học sinh lớp 4 tử vong. Ảnh: CTV

Sự việc xảy ra tại Trường tiểu học Lê Hữu Trác (xã Đắk Sin, huyện Đắk R’Lấp, Đắk Nông). Trước đó, vào khoảng 16h chiều cùng ngày, khi học sinh tan học ra cổng trường để chờ phụ huynh đến đón thì một nhóm gồm ba học sinh rủ nhau đu lên một cánh cổng tại trường.

Trong lúc vui đùa thì cánh cổng trường bất ngờ đổ ập xuống, đè lên một học sinh lớp 4. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, những người có mặt tại hiện trường đã khẩn trương đưa học sinh bị nạn đến trung tâm y tế cấp cứu. Tuy nhiên, em này đã tử vong ngay sau đó.

Học sinh lớp 2 tử vong do cổng trường sập, cần làm rõ trách nhiệm nhà trường
Học sinh lớp 2 tử vong do cổng trường sập, cần làm rõ trách nhiệm nhà trường

Được biết, Trường tiểu học Lê Hữu Trác đã được xây dựng từ lâu, ít được đầu tư sửa chữa nên nhiều hạng mục công trình đã xuống cấp nghiêm trọng.

Như vậy, trong thời gian qua, đã xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm liên quan đến việc sập cổng trường, cướp đi sinh mạng của nhiều học sinh.

Trước đó, vào ngày 7/9, cổng trường tại phân hiệu Bản Phung, Trường Tiểu học Khánh Yên Thượng (huyện Văn Bàn, tình Lào Cai) bị sập khiến 3 học sinh tử vong.

MINH THẢO

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/lai-xay-ra-sap-cong-truong-de-hoc-sinh-tu-vong-post214603.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *