Hoiana trao học bổng và xây dựng phòng học cho học sinh Thăng Bình

Ngày 2/12, công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển Nam Hội An (Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana) đã trao tặng học bổng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, vượt khó của huyện Thăng Bình (Quảng Nam).

Đại diện Hoiana trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: AN

Tổng số tài trợ từ Hoiana cho chương trình là 25,000 USD, trong đó bao gồm 200 học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó (trị giá 1 triệu đồng/học sinh) và chi phí xây dựng phòng học cho trường mẫu giáo Bình Phục (thôn Ngọc Sơn Đông).

Ông Steve Wolstenholme, Tổng Giám đốc Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana cho biết: “Một trong những giá trị cốt lõi trong hoạt động của Hoiana chính là đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Và chúng tôi muốn thực hiện điều đó thông qua việc hỗ trợ, tạo điều kiện học tập cho trẻ em. Các em chính là thế hệ tương lai, tạo ra sự phát triển đột phá của Việt Nam”.

Vingroup trao học bổng 40 tỷ đồng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khoa học công nghệ
Vingroup trao học bổng 40 tỷ đồng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khoa học công nghệ

Tại buổi lễ, đại diện Hoiana cũng đã chứng kiến lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Ủy ban nhân dân huyện Thăng Bình và Children of Vietnam, cam kết tiếp tục hỗ trợ các hoạt động phát triển giáo dục trong khu vực.

Trước đó, Hoiana cũng đã có nhiều đóng góp trong hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cung ứng cho các doanh nghiệp.

Điển hình như việc hợp tác với Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) để hỗ trợ sinh viên Đại học Duy Tân làm việc bán thời gian và toàn thời gian hoặc thực tập trong quá trình tuyển dụng;

Cung cấp các chương trình đào tạo cho sinh viên Duy Tân trong việc rèn luyện năng lực theo thỏa thuận của cả hai bên;

Tham gia trao đổi các chủ đề đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm cho các sinh viên trong các hội nghị và hội thảo; Tham gia giảng dạy các khóa đào tạo theo chương trình và kế hoạch đào tạo của Đại học Duy Tân;

Về chính sách học bổng thì phía Hoiana sẽ cấp học bổng cho sinh viên ngành Du lịch của Đại học Duy Tân với tổng trị giá 5.000 USD mỗi năm.

Học bổng sẽ được sử dụng như một phần để hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có kết quả học tập cao nhất.

AN NGUYÊN

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/hoiana-trao-hoc-bong-va-xay-dung-phong-hoc-cho-hoc-sinh-thang-binh-post213988.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *