Học sinh ở Sài Gòn học trực tuyến từ ngày mai để phòng chống dịch Covid-19

Ngày 1/2/2021, ông Dương Anh Đức – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ký văn bản 324/UBND-VX, về việc cho học sinh, sinh viên, học viên của thành phố ngừng đến trường, để nhằm đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, căn cứ vào chỉ thị của Bộ Giáo dục và Đào tạo về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo, xét đề nghị của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo thành phố có chỉ đạo:

Văn bản 324 của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ký (ảnh: P.L)

Cho phép học sinh, sinh viên, học viên của các cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố dừng đến trường, bắt đầu từ ngày 2/2/2021, thực hiện việc chuyển đổi sang hình thức dạy và học trên internet, đảm bảo kế hoạch thời gian năm học 2020 – 2021 theo quy định.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học của thành phố, nhanh chóng chuyển đổi sang hình thức dạy và học trên internet, đảm bảo lịch trực, đảm bảo thông tin xuyên suốt trước, trong và sau tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Được biết, những tỉnh xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh như Bình Dương, Bình Phước và Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã quyết định cho học sinh trên địa bàn nghỉ tết sớm hơn dự định để phòng chống dịch Covid-19.

Việt Dũng

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/hoc-sinh-o-sai-gon-hoc-truc-tuyen-tu-ngay-mai-de-phong-chong-dich-covid-19-post215371.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *