Học sinh Hà Nội nghỉ Tết Dương lịch nhiều nhất 3 ngày

Ngày 8/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có văn bản gửi trưởng phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện, thị xã và thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc thông báo về việc nghỉ Tết Dương lịch năm 2021.

Thời gian nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 của ngành Giáo dục Hà Nội được thực hiện theo Quyết định số 3635/QĐ-UBND ngày 19/8/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.

Theo đó, các đơn vị, trường học trên địa bàn Hà Nội bố trí cho công chức, viên chức, người lao động nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 vào ngày 1/1/2021 (tức thứ sáu).

Ảnh minh họa: Tấn Tài/ giaoduc.net.vn

Đối với các đơn vị, trường học thực hiện lịch nghỉ cố định vào thứ bảy, chủ nhật hằng tuần thì bố trí cho công chức, viên chức, người lao động nghỉ liền 3 ngày, từ ngày 1/1/2021 (thứ sáu) đến hết ngày 3/1/2021 (chủ nhật).

Như vậy, tùy theo cấp học, học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 nhiều nhất là 3 ngày.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc việc phân công trực và bảo vệ cơ quan, trường học trong thời gian nghỉ lễ; phối hợp chặt chẽ với công an địa phương để có các biện pháp cần thiết nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Sau kỳ nghỉ, các đơn vị, trường học cần ổn định nền nếp dạy, học và làm việc bình thường.

Linh Hương

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/hoc-sinh-ha-noi-nghi-tet-duong-lich-nhieu-nhat-3-ngay-post214084.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *