Hà Nội có 2.724 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục được cấp phép

Theo đó, tính đến tháng 1/2021, toàn thành phố có 2.724 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục.

Tất cả 30 quận, huyện, thị xã đều có nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục. 8 quận, huyện có hơn 100 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục, gồm: Hoàng Mai, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Trì, Thanh Xuân.

Ảnh minh họa: giaoduc.net.vn

Trong đó, quận Hoàng Mai dẫn đầu về số lượng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục với 407 cơ sở; xếp thứ hai là quận Hà Đông với 283 cơ sở; xếp thứ ba là quận Bắc Từ Liêm với 247 cơ sở. Huyện Mỹ Đức chỉ có 2 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục, ít nhất trong các quận, huyện, thị xã của thành phố.

Việc công khai danh sách các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm cung cấp thông tin chính xác cho các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi mầm non có thể lựa chọn nơi gửi con an toàn. Đây cũng là giải pháp để huy động sự hỗ trợ từ người dân trong việc tăng cường giám sát, phát hiện, ngăn chặn các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục chưa có phép hoạt động, có nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho trẻ.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Thùy Linh

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/ha-noi-co-2-724-nhom-tre-lop-mau-giao-doc-lap-tu-thuc-duoc-cap-phep-post215127.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *