Đi ngoại khóa ở khu du lịch Đại Nam, học sinh lớp 4 bị đuối nước đang nguy kịch

Ngày 14/1/2021, cô Nguyễn Thị Thùy Trang – Hiệu trưởng trường tiểu học Âu Dương Lân, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh đã xác nhận thông tin nói trên.

Theo cô Thùy Trang cho biết, hôm qua (ngày 13/1), trường tổ chức cho học sinh của trường đi ngoại khóa ở tại Khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương). Thời gian đi từ sáng tới chiều, với mức phí đóng hơn 200 nghìn đồng/em.

Tuy nhiên, trong chuyến đi này đã xảy ra một tai nạn đáng tiếc là có một em học sinh khối 4 của trường gặp tai nạn đuối nước.

Cho tới cuối buổi sáng 14/1, em học sinh này vẫn nguy kịch tại phòng cấp cứu (ảnh: P.L)

Ngay sau khi sơ cứu tại bệnh viện địa phương, tới cuối ngày hôm qua, em học sinh này đã được chuyển đến cấp cứu ở tại bệnh viện Nhi Đồng 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cho tới hết buổi sáng ngày 14/1, tình trạng sức khỏe của em học sinh này vẫn đang nguy kịch.

Lãnh đạo nhà trường, công ty du lịch phối hợp tổ chức và đại diện của Đại Nam đã luôn túc trực tại bệnh viện, động viên và giúp đỡ về mặt tinh thần với gia đình, người thân em học sinh này.

Cô Nguyễn Thị Thùy Trang – Hiệu trưởng nhấn mạnh: Chuyến đi ngoại khóa này hoàn toàn là tự nguyện từ sự đăng ký của phụ huynh và học sinh.

Bởi lẽ trong số hơn 2.000 học sinh của trường thì chỉ có khoảng hơn 400 học sinh đăng ký đi.

Việt Dũng

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/di-ngoai-khoa-o-khu-du-lich-dai-nam-hoc-sinh-lop-4-bi-duoi-nuoc-dang-nguy-kich-post214906.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *