Đang xem xét xử lý hai nhóm nữ sinh đánh nhau bằng mũ bảo hiểm

Ngày 16/12, đại diện Trường trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hóa Tiến (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) cho biết, đang phối hợp với cơ quan công an và phụ huynh học sinh để làm rõ việc hai nhóm nữ sinh đánh nhau.

Hai nhóm nữ sinh lao vào đánh nhau bằng mũ bảo hiểm. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một clip được cho là học sinh của trường này lao vào đánh nhau tại một con đường nhỏ thuộc xã Hồng Hóa (huyện Minh Hóa).

Nhóm nữ sinh này khoảng 4-5 em, hiện đang là học sinh lớp 10 Trường trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hóa Tiến.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trên facebook nên hai nhóm nữ sinh này mới hẹn gặp nhau để giải quyết. Một số nam sinh có mặt tại hiện trường đã dùng điện thoại để quay lại và tung lên mạng xã hội.

Nữ sinh đánh nhau rồi dùng điện thoại quay clip
Nữ sinh đánh nhau rồi dùng điện thoại quay clip

Sau khi clip này được đưa lên mạng xã hội đã gây bức xúc dư luận. Công an huyện Minh Hóa đã chỉ đạo Công an xã Hồng Hóa vào cuộc xác minh, làm rõ.

Thầy Hoàng Văn Hải – Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hóa Tiến xác nhận một số học sinh có mặt trong clip là học sinh nhà trường, một số khác thì là học sinh đã bỏ học.

“Chỉ có một em học sinh của trường tham gia đánh nhau nên Ban giám hiệu đã yêu cầu giáo viên thông báo với phụ huynh về sự việc này.

Đồng thời, yêu cầu các học sinh đang theo học tại trường làm bản tường trình, giải thích rõ sự việc. Hiện công an cũng đã vào cuộc để làm rõ vụ xô xát, đánh nhau này”.

Cũng theo ông Hải, hiện một số học sinh có mặt tại vụ việc trên vẫn chưa đến trường nên giáo viên phải vận động cùng với phụ huynh động viên các em trở lại trường.

Còn về hình thức xử lý kỷ luật thì sau khi công an làm rõ sẽ có biện pháp xử lý nghiêm nhằm chấn chỉnh ý thức của các em.

NGUYÊN PHONG

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/dang-xem-xet-xu-ly-hai-nhom-nu-sinh-danh-nhau-bang-mu-bao-hiem-post214271.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *