Đại học Đà Nẵng cho sinh viên quay lại học tập trung từ ngày 1/3

Ngày 24/2, Đại học Đà Nẵng đã có công văn gửi các trường đại học thành viên, các cơ sở giáo dục trực thuộc về việc thông báo cho sinh viên quay trở lại học tập trung từ ngày 1/3 tới.

Sinh viên Đại học Đà Nẵng quay trở lại học tập trung từ ngày 1/3. Ảnh: AN

Theo đó, Đại học Đà Nẵng yêu cầu các trường tiếp tục triển khai quyết liệt việc phòng chống dịch bệnh, đồng thời có các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả kế hoạch công tác trọng tâm của năm học 2020-2021.

Chuẩn bị và đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng, chống dịch covid-19 theo quy định để sinh viên quay lại học tập trung từ ngày 1/3.

Yêu cầu các trường tiếp tục tạm dừng, không tổ chức những hoạt động, sự kiện tập trung đông người nếu không thật sự cần thiết.

Bộ Giáo dục chỉ đạo việc dạy học trong điều kiện dịch COVID-19
Bộ Giáo dục chỉ đạo việc dạy học trong điều kiện dịch COVID-19

Các sự kiện tập trung đông phải đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch covid-19 theo quy định như: đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi tiếp xúc, khai báo y tế… Khuyến khích triển khai các hình thức làm việc trực tuyến một cách phù hợp, hiệu quả.

Đại học Đà Nẵng cũng yêu cầu toàn bộ cán bộ, viên chức và sinh viên thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế, nhất là đối với những người trở lại Đà Nẵng sau Tết Nguyên đán.

Tuyệt đối không chủ quan, thực hiện nghiêm nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế, trong đó bắt buộc phải đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

AN NGUYÊN

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/dai-hoc-da-nang-cho-sinh-vien-quay-lai-hoc-tap-trung-tu-ngay-1-3-post215866.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *