Có mâu thuẫn, 2 học sinh cấp 3 Mỹ Đức C lấy dao đuổi nhau trong sân trường

Ngày 30/11, trao đổi với phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, thầy Trần Xuân Thuấn, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Mỹ Đức C (huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội) cho biết, sự việc học sinh cầm dao đuổi nhau trong sân trường là có thật. Nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an để điều tra.

Trường Trung học phổ thông Mỹ Đức C (huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội). Ảnh: Trường Trung học phổ thông Mỹ Đức C.

Thầy Trần Xuân Thuấn thông tin, ngày 25/11, có 2 em học sinh đang học tại trường xảy ra mâu thuẫn, hai em này sau đó rủ nhau ra ngoài trường để đánh nhau.

Sau khi nhận được tin, ngay ngày hôm sau nhà trường đã thông báo cho cơ quan công an đến trường giải quyết. Tuy nhiên, khi đang ở trường để giải quyết sự việc thì 2 em học sinh này lại lao vào ẩu đả.

“Khi biết được sự việc 2 học sinh đánh nhau ở ngoài trường, chúng tôi đã mời công an đến trường để giải quyết, khi công an đang làm việc thì hai em học sinh này lại đánh nhau, cầm dao đuổi nhau quanh khu vực sân trường. Lực lượng bảo vệ của nhà trường đã kịp thời can ngăn và đã thu được một con dao và một tuýp sắt.

Hậu quả của sự việc trên là hai em học sinh đều bị thương, một em chảy máu đầu, em còn lại bị xây xát phần miệng. Chiều ngày 30/11, phía công an đã mời phụ huynh của các em đến trường để làm việc”, thầy Thuấn cho hay.

Theo thầy Thuấn, quan điểm của nhà trường là giáo dục để các em nhận ra lỗi sai.

Đình Hùng

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/co-mau-thuan-2-hoc-sinh-cap-3-my-duc-c-lay-dao-duoi-nhau-trong-san-truong-post213919.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *