Chung kết cuộc thi nghệ thuật “Sứ giả Nhân ái Everest”

Từ 23 tiết mục tham gia vòng sơ khảo của 23 đội đến từ 23 trường mầm non diễn ra vào tháng 12 vừa qua, Ban giám khảo cuộc thi nghệ thuật “Sứ giả Nhân ái Everest” đã chọn ra được 10 tiết mục tiêu biểu để tiếp tục thi đấu và trao giải.

Nhận xét về chất lượng các tiết mục dự thi năm nay, ông Nghiêm Nhật Anh – đại diện cho Ban tổ chức nhận xét:

“Chương trình Sứ giả nhân ái Everest là cuộc thi nghệ thuật hàng năm được trường Liên cấp Everest tổ chức để tạo nên sân chơi cho học sinh mầm non. nhà trường tin rằng nghệ thuật là cầu nối hiệu quả để truyền đạt những giá trị nhân văn.

Cuộc thi năm nay có những tiết mục đặc sắc về tình hình dịch bệnh, môi trường, bảo vệ hải đảo.

Điều đó cho thấy chương trình đã thực sự có hiệu quả trong việc lan toả các giá trị tích cực tới các bạn nhỏ lứa tuổi tiền tiểu học”.

Kết quả không nằm ngoài dự đoán của phần đông khán giả có mặt đêm chung khảo, Trường mầm non Thực hành Nam Cường đã giành được GIẢI NHẤT trị giá 20.000.000VNĐ và học bổng 30% học phí năm học 2021 – 2022.

Trường mầm non Thực hành Nam Cường đã giành giải Nhất cuộc thi.

GIẢI NHÌ trị giá 10.000.000VNĐ và học bổng 20% học phí năm học 2021 – 2022 thuộc về Trường Mầm non Tsubaki.

Trường Mầm non Tsubaki
giành giải Nhì cuộc thi.

02 GIẢI BA mỗi giải trị giá 5.000.000VNĐ và học bổng trị giá 15% học phí năm học 2021 – 2022 thuộc về Trường:
Mầm non Trẻ Tài Năng – Talent Kids;
Mầm non Thợ Nhuộm A.

Hai trường Mầm non Trẻ Tài Năng – Talent Kids và Mầm non Thợ Nhuộm A giành giải Ba

Cùng với 06 GIẢI KHUYẾN KHÍCH TRỊ GIÁ 2.000.000VNĐ và học bổng 10% học phí năm học 2021 – 2022 thuộc về các trường: Mầm non Vườn trẻ thơ – Kids Garden; Mầm non GP Academy; Mầm non Ngôi Sao Xanh cơ sở 2; Mầm non Aplus Smartkids; Mầm non Thực nghiệm Hatomi cơ sở 2; Mầm non Hà Nội Tokyo.

Cuộc thi được tổ chức nhằm phát huy khả năng tự tin, sáng tạo, năng khiếu các loại hình nghệ thuật của trẻ mầm non lứa tuổi tiền tiểu học.

Đây là năm thứ 2, Everest School tổ chức chương trình và chào đón các bé từ khắp Thành phố Hà Nội cùng về tranh tài và giao lưu nghệ thuật với quy mô tổng giải thưởng hơn 50 triệu đồng.

Cuộc thi được tổ chức nhằm phát huy khả năng tự tin, sáng tạo, năng khiếu các loại hình nghệ thuật của trẻ mầm non lứa tuổi tiền tiểu học.

Thu Giang

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/chung-ket-cuoc-thi-nghe-thuat-su-gia-nhan-ai-everest-post215115.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *