Cảnh cáo giảng viên “vòi vĩnh”, nhận tiền của sinh viên

Ngày 10/1, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam xác nhận, đã ban hành hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trọng Hùng – giảng viên Khoa Ngoại của trường vì có hành vi vi phạm quy định, quy chế của trường.

Ông Hùng bị kỷ luật kể từ ngày 1/1/2021.

Một giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam bị kỷ luật cảnh cáo vì nhận tiền của sinh viên. Ảnh: AN

Trước đó, đã có nhiều phản ánh của sinh viên liên quan đến việc ông Hùng có hành vi “vòi vĩnh”, nhận tiền của một số sinh viên Lào đang học tập tại trường.

Nhận được phản ánh trên, nhà trường đã lập tổ xác minh phản ánh, đồng thời tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Hùng.

Trong quyết định kỷ luật của ông Hùng cũng nói rõ việc thông báo hình thức kỷ luật đến trưởng phó các đơn vị trực thuộc biết và có trách nhiệm phổ biến đến giáo viên chủ nhiệm của các lớp thuộc đơn vị mình quản lý.

 Để nhân viên làm lộ đề kiểm tra học kỳ, Hiệu trưởng bị kỷ luật
Để nhân viên làm lộ đề kiểm tra học kỳ, Hiệu trưởng bị kỷ luật

Giáo viên chủ nhiệm các lớp được yêu cầu tổ chức họp lớp để phổ biến đến toàn thể học sinh, sinh viên.

Riêng phòng công tác học sinh, sinh viên có trách nhiệm triệu tập và tổ chức họp sinh viên nước bạn Lào đang theo học tại trường và phổ biến hình thức kỷ luật để toàn thể sinh viên nước bạn Lào được biết.

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý, với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo và đào tạo nâng cấp đội ngũ cán bộ y tế có trình độ trung học, cao đẳng.

Qua đó, góp phần đảm bảo nguồn nhân lực y tế phục vụ cho công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân ở các tuyến y tế của tỉnh Quảng Nam cũng như một số tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Ngoài ra, trường cũng nhận đào tạo đội ngũ y tế cho các tỉnh bạn Lào tham gia học tập tại đây.

AN NGUYÊN

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/canh-cao-giang-vien-voi-vinh-nhan-tien-cua-sinh-vien-post214831.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *