Ba thủ khoa cùng họ Phan của Trường Đại học Quốc tế nhận bằng tốt nghiệp

Trong hai ngày là 9,10/1/2021, Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tốt nghiệp đại học, sau đại học cho gần 1.050 sinh viên, học viên thuộc 9 khoa, bộ ôn của trường.

Tính đến thời điểm tháng 11/2020, sau 14 khóa tốt nghiệp đại học và 10 khóa tốt nghiệp cao học, Trường Đại học Quốc tế đã đào tạo được tổng cộng là gần 6.400 cử nhân, kỹ sư, 800 thạc sĩ và tiến sĩ.

Đặc biệt, đây là năm đầu tiên, Trường Đại học Quốc tế có nghiên cứu sinh nhận bằng Tiến sĩ.

Thủ khoa Phan Ngọc Hưng nhận bằng tốt nghiệp sau đại học từ hiệu trưởng nhà trường (ảnh: CTV)

Trong gần 870 tân cử nhân, tân kỹ sư của khóa tốt nghiệp năm nay, có 140 tân cử nhân tốt nghiệp từ chương trình liên kết 4+0 với Đại học West of England.

Năm nay, trường có 5 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, trong đó trường trao 4 huy chương vàng cho các em có thành tích ấn tượng nhất. Ngoài ra, trường còn có 142 em tốt nghiệp loại giỏi.

Dịp này, trường còn có 3 thủ khoa cùng họ Phan tốt nghiệp được trao bằng trong đợt này. Đó là các em: Phan Cẩm Tiên (tân cử nhân ngành Kinh tế, đạt số điểm 92,2/100), Phan Đình Khang (tân kỹ sư ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa) và bạn Phan Ngọc Hưng (thủ khoa sau đại học, ngành Kỹ thuật Quản lý Công nghệ thông tin).

Được thành lập vào tháng 12/2003, là thành viên của Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, trường sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong việc đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu.

Trung bình mỗi năm, tùy theo ngành, có khoảng 95% sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Quốc tế có việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo trong vòng 1 năm kể từ khi ra trường.

Việt Dũng

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/ba-thu-khoa-cung-ho-phan-cua-truong-dai-hoc-quoc-te-nhan-bang-tot-nghiep-post214824.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *