An Giang lùi lịch đến trường sau Tết Nguyên đán 5 ngày

Theo lịch học sau Tết Nguyên đán thì ngày mai 17/2/2021, tất cả học sinh, học viên các trường mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên, các cơ sở đào tạo nghề trong tỉnh An Giang sẽ trở lại học tập bình thường.

Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covd-19 ở một số địa phương nên chiều ngày 15/2/2021, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang Mã Lan Xuân đã ký Công văn số 660 /VPUBND-KGVX về việc lùi thời gian trở lại trường sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Công văn số 660 /VPUBND-KGVX của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang (Ảnh: Khánh Văn)

Nội dung công văn nêu: Xét Tờ trình số 385/TTr-SGDĐT, ngày 15-2-2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang về việc xin chủ trương lùi thời gian trở lại trường của học sinh/học viên các trường mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên, sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; về việc này, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước đã có ý kiến chỉ đạo như sau:

Thống nhất chủ trương lùi thời gian trở lại trường sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của học sinh, học viên các trường mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên, các cơ sở đào tạo nghề trong tỉnh An Giang đến thứ hai (ngày 22-2-2021).

Giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh có văn bản chỉ đạo các trường thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong nhà trường theo hướng dẫn của ngành y tế; không tổ chức các hoạt động tập trung đông người.

Chỉ đạo Ban Giám hiệu các trường nắm rõ thông tin di chuyển trong dịp Tết, đặc biệt là các trường hợp du lịch ngoài tỉnh của cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh và học sinh, học viên trong thời gian nghỉ Tết vừa qua để chủ động áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch khi cần thiết.

Như vậy, học sinh, học viên các trường trên địa bàn tỉnh An Giang sẽ lùi thời gian trở lại trường là 5 ngày so với văn bản số 302 /SGDĐT-VP mà Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang đã ban hành ngày 01/2/2021.

KHÁNH VĂN

Nguồn https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/an-giang-lui-lich-den-truong-sau-tet-nguyen-dan-5-ngay-post215656.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *