AE Solar – pin năng lượng mặt trời tinh tế và thẩm mỹ

Pin năng lượng mặt trời là cụm từ không còn xa lạ gì trên thế giới cũng như Việt Nam. Trong rất nhiều vật liệu cung cấp năng lượng thì pin năng lượng mặt trời tạo nguồn năng lượng ưu việt nhất.

Tận dụng ánh sáng từ mặt trời những tấm pin hấp thụ năng lượng từ mặt trời và chuyển hoá quang năng thành điện năng. Điện năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến để sử dụng trong quá trình sinh hoạt và sản xuất của con người.

Việt Nam có trung bình giờ nắng khá cao. Khoảng 1500 – 2600 giờ /năm ( tuỳ từng vùng). Như vậy, tận dụng nguồn năng lượng này vô tận, không lo cạn kiệt, không lo ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Điện Năng Lượng Mặt Trời

Ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời trong cuộc sống

Khí thải công nghiệp, sinh hoạt đã khiến cho khí hậu bị biến đổi rất lớn. Việt Nam cũng là một trong những nước chịu ảnh hưởng không kém, cần có những biện pháp ứng phó với thay đổi này. Trong đó, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tái tạo đang là xu hướng và sự cần thiết hiện nay.

Việc sử dụng hệ thống điện mặt trời đã được Bộ Công thương thông qua. Mục tiêu đến cuối năm 2025 cả nước có 100.000 điện áp mái được lắp đặt và vận hành. Trong đó, khu vực phía Nam tiên phong đi đầu. Tính đến năm 2020, 21 tỉnh thành phía nam đã có khoảng hơn 22.000 gia đình, doanh nghiệp lắp đặt điện mặt trời mái nhà.

“Mặc dù cả nước hiện có rất nhiều công ty phân phối năng lượng mặt trời nhưng trong tương lai sẽ cần nhiều hơn thế. Đặc biệt là phải đa dạng công nghệ cung cấp năng lượng để nâng cao chất lượng và giảm giá thành”.

Với điều kiện khí hậu của Việt Nam thì các vật liệu cung cấp năng lượng như pin mặt trời tiêu biểu là AE Solar. Điện năng lượng mặt trời có thể lắp đặt ở các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp, xí nghiệp nhà máy với năng lượng sạch, tiết kiệm chi phí.

Với mong muốn mang đến cho thị trường Việt nguồn năng lượng mới, công ty SE Solar đã phân phối ra thị trường Việt Nam trung bình 32 container pin mỗi tháng.

Điện năng lượng mặt trời sự lựa chọn năng lượng cho cuộc sống bền vững, kinh tế

Công nghệ không ngừng thay đổi và tại sao chúng ta không lựa chọn ngay các dòng được cải tiến nhất. Pin AE Solar được ra đời năm 2003 tại Đức, luôn đứng đầu trong Top bảng xếp hạng năng lượng tái tạo, năng lược sạch.

Từ hệ thống công nghệ, dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới, AE đã cung cấp ra thị trường môdun quang điện chất lượng cao nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của thế giới. Nó không chỉ hiệu quả mà còn được chú trọng về yếu tố thẩm mỹ, mang đến không gian thanh lịch cho các công trình.

Mới đây nhất là công nghệ pin Eclipse tối ưu có màu đen bóng bẩy và sang trọng. “Khó khăn đầu tiên khi cung cấp ra thị trường là thông tin chưa đầy đủ nên người tiêu dùng còn e ngại. Dù vậy, công ty vẫn cố gắng tạo dựng niềm tin về sản phẩm mới, đề cao hiệu quả và thẩm mỹ trong ngành năng lượng mặt trời mà chúng tôi cung cấp”.

Hầu hết khách hàng khi lựa chọn tấm pin AE Solar đều đã cảm nhận được sự sang trọng và đẳng cấp. Và đó là những gì họ muốn trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Tự nhận định là doanh nghiệp tư nhân mới thành lập nên đội ngũ của SE Solar luôn cố gắng mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng.

Chúng tôi muốn góp cho cuộc sống tương lai của mọi gia đình tươi mới và sáng hơn với nguồn kinh phí tốt nhất. Vì lợi ích lâu dài chứ không chỉ trong chớp mắt”.

Hiện tại, chỉ cần từ 47 triệu đồng là chủ đầu tư có thể sở hữu hệ thống cung cấp điện bằng năng lượng mặt trời 3KWP hoàn chỉnh. Trong khi tuổi thọ của nó có thể lên đến 30 năm. Hàng năng sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện rất lớn. Hãy chọn doanh nghiệp lắp đặt và thi công trọn gói như SE Solar để yên tâm sử dụng công trình hoàn thiện nhất.

Vì sao nên chọn SE Solar làm đối tác thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời?

 1. SE SOLAR là nhà phân phối chính thức tấm Pin điện năng lượng mặt trời thương hiệu AE Solar của Đức – thương hiệu sản xuất tấm pin điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Nhà phân phối tấm Pin năng lượng mặt trời Leapton của Nhật.
 2. Khách hàng luôn được tối ưu tốt nhất về chi phí lắp đặt và chất lượng dịch vụ vì chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy.
 3. Chất lượng hàng hoá chính hãng, bảo hành nhanh và xuyên suốt cho khách hàng của SE SOLAR.
 4. Chúng tôi là nhà phân phối inverter của Delta, Growatt nên SE SOLAR luôn cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ cho khách hàng, với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kịp thời giúp hệ thống lắp đặt của khách hàng luôn đạt hiệu quả cao nhất.
 5. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng Tấm Pin AE Solar vì trên mỗi tấm pin có gắn chip chống hàng giả. Khách hàng có thể tra cứu xuất xứ tấm pin của mình đang sử dụng bằng điện thoại di động.
 6. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi về bảo trì bảo hành của AE nói chung và SE SOLAR nói riêng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu khách hàng mua nhầm hàng trôi nổi có thể gặp rắc rối trong vấn đề bảo trì và bảo hành sau này.
 7. Việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời là một quá trình 30 năm nên vấn đề về chất lượng sản phẩm được nhà sản xuất bảo hành về kỹ thuật và hiệu suất nên việc chọn lựa nhà phân phối chính hãng như SE SOLAR là vô cùng quan trọng.
 8. Thời gian thi công và lắp đặt nhanh – với lợi thế là nhà phân phối nên sản phẩm luôn có sẳn trong kho để đáp ứng cho các công trình.

 

[ Công ty TNHH ĐT & TM Năng lượng SE Solar

 • Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM
 • Văn phòng: 49/13 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 028 66 855 111 – 0909 501 801
 • Website: https://sepower.vn/
 • Đại lý phân phối chính thức Pin năng lượng mặt trời AE Solar
 • Tư vấn thiết kế thi công trọn gói hệ thống năng lượng mặt trời
 • Phân phối các thiết bị, vật tư liên quan đến ngành năng lượng mặt trời]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *